Hỗ trợ trực tuyến

   
Mr Tùng (Tư vấn) 0904 666 837

   
Ms Liên ( Kinh doanh) 0904255969

Video clip

Tin tức

Khách hàng đến đánh gia năng lực Nhà Máy Nhựa Vinson

Ngày 13.02.2020 Công Ty TNHH Nhựa Vinson rất vui mừng khi được khi được Tập Đoàn Panasonic ghé thăm và đánh giá năng lực nhà máy.
Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công khuôn mẫu, sản xuất linh kiện nhựa mọi lĩnh vực với độ chính xác cao,giao hàng đúng thời gian, giá thành hợp lý.
Chúng tôi luôn la đơn vị cho các công ty linh kiện gửi chọn niềm tin như Nidec, Muto, Wacod.... Và chúng tôi sẽ vững bước và phát triển hơn nữa.
Thân ái

Tìm hiểu các loại nhựa trong đời sống

Nhựa Vinson tiêu chuẩn ISO sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số loài nhựa trong đời sống hàng ngày như: PET, HDPE, LDPE, PVC, PP, PS, PC, PE…

Thuốc nội vẫn khó “chen chân” vào bệnh viện

Sau 4 năm triển khai Đề án Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam, tỷ lệ sử dụng thuốc nội tại tuyến tỉnh đã đạt 35,4%, tuyến trung ương chỉ đạt khoảng 10%. Mục tiêu sử dụng 30% thuốc nội ở bệnh viện tuyến trên có quá xa vời khi năm 2020 đang đến gần?

FDA vạch chiêu trò quảng cáo thực phẩm chức năng “chữa ung thư”

FDA Hoa Kỳ đã cảnh báo 14 công ty ngừng đưa ra những quảng cáo về các sản phẩm thảo dược và các phương pháp điều trị khác được tiếp thị để điều trị hoặc ngăn ngừa ung thư.

Đình chỉ lưu hành thuốc viên nén chữa dạ dày

Ngày 15/3, Cục Quản lý Dược cho biết vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành toàn quốc loại thuốc giảm tăng tiết dịch acid dạ dày, viên nén bao tan trong một Esalep (Esomeprazole 40mg).

Triển lãm quốc tế ngành y dược lớn nhất Việt Nam thu hút 18 quốc gia tham dự

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y- Dược lần thứ 23 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (91 Trần Hưng Đạo- Hà Nội) với 250 gian hàng cùng sự tham gia của 150 công ty đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ, CH Séc, Đức, Ý, Nga, Siberia, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Vietnam…

Top