Hỗ trợ trực tuyến

   
Mr Tùng (Tư vấn) 0904 666 837

   
Ms Liên ( Kinh doanh) 0904255969

Video clip

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

 

 

 

BÁN VỎ LỌ XỊT MŨI ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO, GIÁ RẺ

 

Hiện nay, một sản phẩm tốt phải được đánh giá từ bao bì đến chất lượng sản phẩm. Và một bao bì tốt sẽ đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn. Và với dây chuyền công nghệ sản xuất cao, đội ngũ kĩ thuật và chất lượng giàu kinh nghiệm chúng tôi CÔNG TY TNHH NHỰA VINSON đã sản xuất ra dòng sản phẩm VỎ BÌNH XỊT MŨI  VỚI ĐỘ KÍN CAO, GIA CÔNG NHANH, AN TOÀN CHO DỊCH THUỐC BÊN TRONG.

Thay vì sử dụng những loại chai nhỏ mũi phải đưa vào bên trong hốc mũi thì bạn chỉ cần dùng thao tác nhấn là dịch thuốc sẽ khuyếch tán sâu vào bên trong mũi tạo cảm giác sảng khoái và không bị sặc dịch thuốc.
 

Bộ Y  tế đã đề ra qui định về tiêu chuẩn bao bì dược phẩm được lưu hành trên thị trường  về mọi vấn đề về: qui trình sản xuất, vệ sinh an toàn, nguyên liệu, nhân công… và chúng tôi tự hào là đơn vị đạ tiêu chuẩn ISO 15378:2015 về bao bì nhựa dược phẩm.
 
Các sản phẩm của công ty chúng tôi được thiết kế với chất liệu an toàn, mẫu mã đẹp, phong phú, tiện dụng, độ kín rất cao  nhằm bảo quản dung dịch một cách hiệu quả và không bị ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường bên ngoài, và gia công nhanh trong quá trình sản xuất thuốc mà không cần tốn nhân công…Đặc biệt một sản phẩm tốt nhưng chúng tôi luôn có giá tốt nhất với mong muốn mọi công ty dược phẩm sẽ được sử dụng bình xịt mũi an toàn nhất, chất lượng nhất

Hiện nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty dược lớn như: Dược Phẩm Hải Dương. Dược phẩm Merap, Dược Khoa, Dược Hà Nội… và đang trên đà lên kế hoạch thực hiện một số bao bì cho công ty dược lớn khác.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!.

 

 

 

 

 

 

 


 

Top