Hỗ trợ trực tuyến

   
Mr Tùng (Tư vấn) 0904 666 837

   
Ms Liên ( Kinh doanh) 0904255969

   
Ms Thủy ( Kinh doanh) 0936 913 089

Video clip

Những điều cần biết về Bình sữa bằng nhựa: PP, PES & PPSU?

     Giống như hầu hết các bậc cha mẹ, đều muốn sử dụng bình sữa cho con yêu của mình an toàn nhất và không độc hại do đó, khi đi mua bình sữa luôn tìm kiếm trên các label của sản phẩm đều BPA free, PVC free .. và không có chất độc khác. Tuy nhiên, nó chưa đủ để đánh giá một sản phẩm tốt. Một bình sữa tốt phải thêm ưu điểm đó là tiện dụng, dể dàng sử dụng và mềm mại như bầu ti mẹ.Hiện tại trên thị trường có hai dòng sản phẩm bình sữa được làm từ 2 nguồn nguyên liệu đặc thù đó là Thủy Tinh và Nhựa.

Lưu ý: Ngoài bisphenol A (BPA)- một loại chất hóa học phổ biến cần tranh thì còn có các chất hóa học cũng vô cùng độc hại khi làm thay đổi quá trình sản xuất và hoạt động của hormone như phthalates, ete diphenyl polybrominated (PBDE) và tetrabromobisphenol A (TBBPA). Sẽ rất nguy hiểm nếu chỉ nghĩ rằng một bình sữa có label có nội dung: “BPA free” là đủ tốt

THỦY TINH

Bình sữa thủy tinh đã có từ rất nhiều năm và luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngay cả khi khi ở điểm sôi cao nhất, vật liệu thủy tinh borosilicate không lọc hoặc giải phóng các chất độc hại và có độ trong suất tuyệt vời. Bình thủy tinh sẽ rất bền nều được làm sạch và bảo quản đúng cách.

Tuy nhiên, nhược điểm của chai thủy tinh là trọng lượng của nó.Một bình sữa thủy tinh trung bình có thể nặng từ 140g đếm 300g, nếu ước tính trọng lượng trung bình của trẻ sơ sinh là 3kg, một chai thủy tinh chiếm 10% toàn bộ cơ thể trẻ sơ sinh. Và chính vì vậy, khi sử dụng cần phải cẩn thận để không làm vỡ hoặc bị nứt.

NHỰA

Dường như nói đến chất liệu nhựa thì có vẻ nó thực tế hơn so với chai thủy tinh, nhưng không phải tất cả các loại nhựa đều như nhau. Xét một cách kỹ càng thì bạn sẽ tìm thấy 3 loại nhựa hàng đầu để lựa chọn đó là PP,PES& PPSU. Vấn đề lớn nhất với chai nhựa đó là trong quá trình khử trùng bình sữa thường sử dụng ở nhiệt độ cao có thể làm bỏng da và lúc đó các thành phần nhựa bị phá vỡ và các chất độc hại sẽ giải phóng vào khi pha sữa sẽ bị tiếp xúc với nhau. Và hầu hết thế hệ của cha mẹ và ông bà chúng ta đều làm điều đó. Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả các loại nguyên liệu nhựa đều bị ảnh hưởng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 loại loại nhựa được sử dụng trong sản xuất bình sữa với độ an toàn cao.

PP

Bình sữa PP( Polypropylen) là loại bình sữa phổ biến nhất. Chúng bền, linh hoạt và kinh tế. Được sử dụng để sản xuất các mặt hàng gia dụng, chai sữa PP có màu trong suốt (giống như các chai nước thể thao). Mặc dù chai PP có thể chịu được nhiệt lên tới 120 ° C, nhưng chúng có thể mất độ trong suốt theo thời gian với việc khử trùng thường xuyên và tiếp xúc với nước sôi.  Đó là một điểm yếu khi sử dụng bình sữa làm từ nhựa PP và vì lý do này mà bạn nên thay đổi bình sữa PP 6 tháng một lần hoặc khi bạn nhìn thấy sự thay đổi kết cấu của bình.

PES

PES (polyethersulphone) là một loại nhựa cứng hơn và an toàn hơn PP vì nó đến từ một họ polymer nhiệt dẻo - có nghĩa là nó có thể chịu được nhiệt độ cao tới 180 ° C mà không bị phá vỡ hóa học. nếu tiệt trùng lặp lại thì nhựa PES sẽ bắt đầu tan rã. Chai PES có vẻ ngoài trông có vẻ tự nhiên hoặc màu mật ong.  Và bạn cũng cần thay đổi bình sữa PES 6 tháng một lần để đảm bảo độ an toàn.

PPSU

PPSU (polyphenylsulfone) là loại nhựa nhiệt dẻo có hiệu suất cao nhất mang lại độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt hơn PP và PES. Không chỉ có thể chịu được tiếp xúc với nhiệt liên tục và có khả năng hấp thụ cực mạnh, nhựa PPSU không hấp thụ mùi hoặc màu. Nó luôn BPA free. Do nhiệt độ nóng chảy cao là 208 ° C, nhựa PPSU thường được sử dụng trong các thiết bị hàng không vũ trụ và y tế cần khử trùng lặp lại. Bình sữa PPSU đắt hơn đáng kể so với bình PP và PES, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi cho những bình sữa mà bé sử dụng 5-6 lần mỗi ngày thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng. Mặc dù có độ bền cao nhất, nhưng nên thay đổi bình sữa PPSU hàng năm.

Và luôn đặt độ an toàn cho con yêu lên hàng đâu chúng tôi Công Ty TNHH Nhựa Vinson đã sử dụng loại nhựa PPSU để sản xuất ra bình sữa Puppy với chất lượng hàng đầu, kiểu dạng tiện dụng, đầu ti silicone siêu mềm như bầu ti mẹ giúp luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng Puppy

 

Sản phẩm liên quan

Bình rửa mũi PUPPY
Bình rửa mũi PUPPY
Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng nước muối có hiệu quả không?
Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng nước muối có hiệu quả không?
So sánh chất liệu bình sữa cho trẻ em.
So sánh chất liệu bình sữa cho trẻ em.
Top