Hỗ trợ trực tuyến

   
Mr Tùng (Tư vấn) 0904 666 837

   
Ms Liên ( Kinh doanh) 0904255969

Video clip

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 23

Từ ngày 1- 3/12 tại Cung văn hóa – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 23 (Vietnam Medi Pharm Expo) sẽ được tổ chức.

http://hn.medipharmexpo.com/

Triển lãm dưới sự ủng hộ của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, đơn vị thực hiện là Công ty Vinexad (Bộ Công Thương), sẽ là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc - công nghệ khoa học kỹ thuật mới trong ngành y dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. 

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay có quy mô 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Mỹ, Cộng hòa Séc, Đức, Ý, Nga, Siberia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Việt Nam…

Trong đó, khối doanh nghiệp Hàn Quốc với sự góp mặt của 25 tập đoàn, công ty uy tín trưng bày thiết bị chế biến, đóng gói dược phẩm, nha khoa, nhãn khoa, dụng cụ chỉnh hình, thiết bị phục hồi, thiết bị môi trường… 

Các công ty đến từ Pakistan sẽ giới thiệu một loạt các thiết bị, kỹ thuật mới với mong muốn gặp gỡ các đối tác Việt Nam để phát triển hơn nữa ngành nha khoa đang phát triển mạnh tại Việt Nam. 

Đại diện từ Canada, Tập đoàn VIVA PHARMACEUTICAL INC giợi thiệu thực phẩm chức năng chiết xuất thiên nhiên được chứng nhận GMP Canada.

Tương tự với dòng sản phẩm này có các thương hiệu như Dr.Muller Pharma S.r.o (Cộng hòa Séc); đại diện Việt Nam có thực phẩm chức năng Polvita, Dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar), Minh Long Châu, Tâm Quốc tế… Công ty cổ phần quốc tế BMG sẽ giới thiệu con lăn DOCTOR 100 điều trị các bệnh về xương khớp, thần kinh, tuần hoàn máu.. là phát minh sáng chế của giới y học Việt Nam . 

Các dòng sản phẩm về trang thiết bị y tế, dụng cụ chỉnh hình, vật tư tiêu hao, máy siêu âm, điện tim, thiết bị cứu thương, cấp cứu… đến từ các tập đoàn lớn của Đức, Nhật Bản, Nga, Malaysia, Singapore, Anh, Mỹ được đánh giá là điểm thu hút dành cho giới chuyên môn, các nhà thầu, khối bệnh viện công – tư, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất cùng lĩnh vực... 

Ban tổ chức cho biết thêm, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các hoạt động như hội thảo chuyên ngành, thực hành khám chữa bệnh miễn phí, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm và phát quà khuyến mại, hoạt động hiến máu nhân đạo vì cộng đồng./.

 

Top