Hỗ trợ trực tuyến

   
Mr Tùng (Tư vấn) 0904 666 837

   
Ms Liên ( Kinh doanh) 0904255969

Video clip

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

        Công ty TNHH Nhựa Vinson được thành từ lập đầu năm 2014, chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì hóa mỹ phẩm, chai lọ nhựa sử dụng làm bao bì cho các ngành dược phẩm, ngành mỹ phẩm, ngành thực phẩm và hương liệu trong nước. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về bao bì sản phẩm và có đội ngũ kỹ sư làm về ngành hóa dược phẩm, nên hoàn toàn có thể tư vấn giúp khách hàng chọn loại bao bì phù hợp với từng sản phẩm. Với phương châm "Thiết kế đẹp, in đẹp, nâng cao giá trị, thân thiện môi trường". Bao bì nhựa Vinson đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc với màu sắc đa dạng, độ bóng cao, bền màu, nhiều kiểu dáng đẹp từng chi tiết. Hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhều nơi trên các tỉnh thành của cả nước.

        Hiện nay, công ty chúng tôi đang sản xuất trên dây chuyên máy móc hiện đại như máy thổi chai PET: Nissei ASB- Japan, máy ép: Sumitomo – Japan, máy thổi chai PE: Parker – Taiwan và hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP cấp C. Ngoài ra công ty còn hợp tác với nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Đây đều là các nhà máy uy tín có lịch sử làm việc lâu dài và xuất hàng đi các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng và các quy định ngặt nghèo của ngành hóa dược phẩm. Công ty TNHH Nhựa Vinson cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. 

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 •  Áp dụng các Hướng dẫn Thực hành tốt và các Quy định của Ngành Y Tế, hoàn thiện và ổn định sản xuất, đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn ISO 15378.
 •  Kết hợp ba công nghệ cao: thiết kế mẫu mã bao bì, chế tạo khuôn cơ khí, nghiên cứu – phát triển với chất dẻo.
 •  Đảm bảo sản phẩm chất dẻo xuất xưởng phải đạt yêu cầu độ sạch và chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.
 •  Đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm giảm thiểu rủi ro, phát huy tiềm năng ưu thế hiện có của công ty để hạn chế việc lệ thuộc vào một sản phẩm, một ngành hàng.
 •  Tiếp tục triển khai thác mạnh sản xuất và kinh doanh bao bì sản phẩm vô trùng và không vô trùng nhằm tạo sự ổn định và phát triển lâu dài.
 •  Phát huy các mối quan hệ liên kết trong lãnh vực gia công, hợp tác sản xuất, xuất khẩu.
 •  Phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo tại chỗ, cử đi đào tạo các lớp nghiệp vụ nhằm tạo nên đội ngũ nhân viên kế thừa hoàn thành nhiệm vụ đuợc giao.
 •  Phấn đấu phục vụ các đối tác trong nước làm nền tảng, tích cực tìm nguồn xuất khẩu tạo đột phá.
 •  Sản xuất đi đôi với áp dụng biện pháp an toàn lao động và thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Mục tiêu chất lượng

 • Chất lượng ổn định
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Liên tục cải tiến
 • Giá cả cạnh tranh

Thay mặt Công ty TNHH Nhựa Vinson, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Nhựa Vinson sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHỰA VINSON

Đ/C:Khu CN sạch,Thôn Bá Khê, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam 

 Mr Thanh Tùng        Tel: 0904 666 837

Email: vinsonpackaging@gmail.com / vinsonplastics@gmail.com

Ms Liên                     Tel: 0904 255 969

Email: lienvinson2019@gmail.com

 

Top